• วันคล้ายวันประสูติทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

• วันจักรี
    6 เมษายน 2567 วันจักรี

ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวศิรินทร์ลดา พงศ์ธนะลีลา (อาฉิง) จากโรงเรียนวชิรป่าซาง ลำพูน ได้รับรางวัล Charming presenter ในการแข่งขัน SiT Talks: Science inspired by Teen 2024 (รอบชิงชนะเลิศ) "เล่าวิทย์ให้ว้าว กับเรื่องราววิทยาศาสตร์ที่สนใจใน 3 นาที"
.
โดยมีนางรุจิรา ชัยวัง ครูชำนาญการพิเศษ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นครูที่ปรึกษาและฝึกซ้อมนักเรียนในครั้งนี้

จัดการแข่งขันโดย อพวช. รวมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และมหาวิทยาลัยบูรพา

10 เม.ย. 67 | รับชม : 13 ครั้ง